may chieu,may phat dien,may phat dien honda may anh so,may tinh xach tay,may chieu

Contact us   I   Home   I   About us   I   

Tiếng việt
Arts
Entertainment
Tourism
Gastronomy
Culture
Investment
Trade
Vietnam today
Vietnam insight
About us

Thời trang thời thượng

Bikini: nhỏ mà không nhỏ

Những cô nàng nhí nhảnh

D&G - Trẻ trung và sành điệu

"Ngỡ ngàng" Victoria's Secret trên tạp chí GQ

Bikini... không sóng nước

Đóa hoa công sở

Váy xinh xuống phố hè

Chùm ảnh: 10 trang phục trong phim được yêu thích nhất

Khóc-Cười vì sự cố trên sàn catwalk

Sắc đỏ nóng bỏng

Chùm ảnh thời trang "kỳ quặc" của các sao

Chùm ảnh: Siêu mẫu mặc... màu vẽ!

Gợi cảm váy dài

Hàng 'độc'

Khám phá 24h

Update: Fri, 07:35:54 10/09/2010, GMT + 7


www.vnnetsoft.com
» Nụ cười trí tuệ » Chuyện cười
Trung tâm đào tạo Sharapova Bangky

Vận động viên quần vợt Maria Sharapova

Một ngày đẹp trời đầu năm Đinh Hợi, kiều nữ Sharapova - cô gái Nga cực kỳ xinh đẹp, chơi quần vợt rất giỏi - đã âm thầm đến Việt Nam du lịch. Cô yêu cầu bác tài lái chiếc Limousine chở mình không đi các đường lớn, tránh bị dân chúng phát hiện gây phiền toái.

Tuân thủ theo yêu cầu của kiều nữ, trên đường chở cô đi Lái Thiêu tham quan vườn cây ăn trái nổi tiếng của VN, bác tài không đi đường chính mà rẽ vào Nơ Trang Long, chạy băng băng qua cầu Băng Ky đi đường tắt.

Xe đang bon bon, Sharapova bỗng nhiên nhảy dựng lên reo vui, chỉ sang hai bên đường. Cô phấn khích khi thấy cảnh già trẻ, gái trai đông nghìn nghịt, ai cũng cầm trên tay một cây vợt ra sức tập luyện. Kiều nữ tỏ ra hết sức khâm phục tinh thần đam mê quần vợt của người VN, nhưng cô hơi ngạc nhiên hỏi người phiên dịch rằng sao họ chơi banh quần mà không có bóng? Cô gái phiên dịch đỏ mặt, lúng túng một hồi rồi bảo: "Người dân chúng tôi mê quần vợt lắm, nhưng do nghèo nên không có tiền mua bóng, chỉ múa cho thỏa thích thôi".

Một tháng sau, Liên đoàn Quần vợt VN bỗng dưng nhận một tập hồ sơ dày cui, bên ngoài ghi: Dự án thành lập trung tâm đào tạo VĐV quần vợt Sharapova Bangky.

Các quan chức nhà ta chẳng hiểu mô tê gì, bèn đi hỏi cô phiên dịch ngày nào. Cô này cười ngất bảo: "Ôi, hôm ấy xe chạy ngang cầu Băng Ky, em giải thích cảnh người dân rần rần cầm vợt bắt muỗi là tập luyện quần vợt cho đỡ thẹn. Chỉ thế thôi mà Sharapova nghĩ đến việc thành lập trung tâm đào tạo VĐV quần vợt mang tên cô ấy gắn với cầu Băng Ky ấy mà”!

Nghe đâu một năm sau, nghĩa là đầu năm Mậu Tý, không thấy động tịnh gì, Sharapova bèn cử trợ lý sang tìm hiểu vì sao VN không trả lời về dự án của mình. Người trợ lý đã gọi điện báo cáo như sau: "Người dân VN vẫn còn hăng say tập luyện quần vợt không bóng. Nhưng không hiểu vì sao họ vẫn không mặn mà với dự án"?

Bút Bi (báo Tuổi Trẻ)

Print this article Send this article to friend Feedback

[ Back ]

OTHER NEWS
Adbrite

Bàn về phim

Ảnh mỹ nhân

Phi Thanh Vân "cực hot" với clip bikini

10 mỹ nhân cổ trang đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ

Karolina Kurkova không có rốn?

Siêu mẫu Catrinel Menghia: Ngắm và "không thể chớp mắt"

Lưu Diệc Phi - nữ đại sứ Tô Châu xinh đẹp

Thư Kỳ tươi trẻ và... sexy

Paris Hilton và những hình ảnh dễ thương nhất

Cameron Diaz: Thiên thần sexy đã trở lại!

Karolina Kurkova: Vẻ đẹp siêu đỉnh của Séc

Nữ thần tình dục của thế kỷ 20

Những bộ ngực để đời

Siêu mẫu một con khoe dáng trước biển

Supermodels

Siêu ống nhòm

Siêu ống nhòm
   

Hàng "độc"

Startlogic

Thời Trang Giải Trí

fashion268.net

Adsense

Xe Đẹp

Xe Hơi Thời Trang

Number of visitors

Home   I   Contact us   I   About us   I   

Copyright © 2006-2009 Kham Pha 24h. Email: webmaster@khampha24h.com

Thiết kế bởi VNNetsoft